Chính sách giao nhận

Sau khi hoàn thành tất cả các thủ tục, Minh Loan sẽ tiến hành qui trình giao hàng đến cho khách hàng như sau:

-  Đối với khách hàng đặt hàng thanh toán qua thẻ hoặc thanh toán bằng hình thức COD, nếu thời gian hoàn tất thủ tục trước 21 giờ thì hệ thống sẽ tiến hành xác nhận và chuyển hàng ngay cho khách hàng, thời gian giao hàng dự kiến từ 1-4 ngày tùy vào địa chỉ của khách hàng.

-  Đối với khách hàng đặt hàng thanh toán qua thẻ hoặc thanh toán bằng hình thức COD, nếu thời gian hoàn tất thủ tục sau 21 giờ thì hệ thống sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận vào 9 giờ ngày hôm sau.

 

Lưu ý:

1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

3. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, quý khách có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà quý khách trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

4. Công ty cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là hàng CHÍNH HÃNG mới 100%. Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận.
Minh Loan sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

 

Bản quyền của Minh Loan Sài Gòn
Công ty TNHH Minh Loan Sài Gòn